Liên Hệ

"Bất động sản Cẩm Phả - Vân Đôn" Đây là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nửa cuối năm 2017.  Cụ thể, Từ tháng 6 năm 2017, thị trường bất động sản Cẩm Phả- Vân Đồn đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, khi huyện Vân Đồn được thủ tướng chính phủ chọn làm 1 trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước. Theo đó, trở thành đặc khu kinh tế là tiền đề để Vân Đồn thu hút các nhà đầu tư cơ sở hạ tầng. Các dự án tỷ đô liên tiếp xuất hiện tạo một bộ mặt mới cho khu vực. Hơn nữa, Vịnh Bái Tử Long với tiềm năng du lịch là thị trường vô cùng tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

Các chuyên gia ước tính khi Vân Đồn trở thành Đặc khu kinh tế, con số lớn nhất là lợi ích do các doanh nghiệp mang lại với giá trị gia tăng khoảng 9,7 tỷ USD trong giai đoạn 2021-2030. Như vậy, Thị trường các huyện- thành phố cửa ngõ như Cẩm Phả lại càng trở thành điểm thu hút các nhà đầu tư thông thái. 

Trong bối cảnh đó, Phong Giao Dịch Bất Động Sản AT ra đời tạo cầu nối giữa khách hàng và các sản phẩm Hot nhất thị trường Bất Động Sản Cẩm Phả. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động nhưng giàu kinh nghiệm về thị trường nhà đất trong và ngoài tỉnh. Các tư vấn viên đều được cấp chứng chỉ và có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm về hoạt động trong lĩnh vực bất đống sản. Hiện tại, Văn phòng giao dịch đang hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực mua bán- ký gửi các bất động sản Cẩm Phả - Vân Đồn- Uông Bí.

Mặt hàng chủ yếu là sản phẩm đất nền dự án, đất thổ cư, chung cư. Cam kết sẽ đưa tất cả những gì có thể để giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Để mỗi phút giây quý khách hàng về tổ ấm là mỗi phút giây hạnh phúc. 

Văn Phòng Bất Động Sản AT

Các sản phẩm dịch vụ nổi bật của Văn Phòng Giao Dịch Bất Động Sản AT:

  • Mua bán- ký gửi bất động sản Cẩm Phả- Bất Động Sản Vân Đồn- Bất Động Sản Hòn Gai.
  • Tư vấn thủ tục hành chính về nhà đất
  • Đo đạt, thiết kế
  • Hỗ trợ tư vấn tài chính - Đáo Hạn Ngân hàng

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ 1: Đối diện ngân hàng VIB, Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Địa chỉ 2: Khu Dân Cư Diêm thủy, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Email: vp.383cdc@gmail.com

Hotline: 0936833688